Báo chí nói về 911

Báo An Ninh Thủ Đô Cuối Tuần nói về dịch vụ của 911

(Báo An ninh Thủ Đô cuối tuần số ra ngày 1/10/2005. PV Quỳnh Hương)

Trung tâm xử lý sự cố máy tính và an ninh mạng 911 (
www.911.com.vn) là  thành viên trực thuộc Công ty cổ phần tư vấn và thương mại điện tử Năm Sao.

Ngay từ đầu, xác định định hướng lâu dài và xây dựng lên một thương hiệu mạnh sau này trong lĩnh vực cứu hộ máy tính và an ninh mạng, trung tâm đã tiến hành xây dựng website cho riêng mình tại địa chỉ www.911.com.vn.

Trên website có đầy đủ các thông tin về các loại virus mới nhất, các sự cố máy tính, kinh nghiệm khắc phục hỏng hóc máy tính. Trung tâm cũng đã xây dựng hẳn một thư viện hỏi đáp các loại sự cố, hiện tượng hỏng hóc các loại thiết bị để khách hàng có thể tham khảo. Đồng thời khách hàng có thể gửi trực tiếp câu hỏi lên website, tại trung tâm liên có các kỹ thuật viên online để trả lời câu hỏi cho khách hàng qua thư viện hỏi đáp hoặc qua đường dây nóng của trung tâm.

Tất cả các quy trình từ quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng, quy trình kiểm tra, bảo dưỡng và cài đặt máy móc đến quy trình thu phí và bảo hành cho khách hàng đều được thực hiện nghiêm ngặt và chính xác

Với lực lượng khoảng 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp có bằng cấp và kinh nghiệm. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắc phục sự cố máy tính, mạng của khách hàng.

Là trung tâm cứu hộ máy tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội và cả miền Bắc, ngay từ những ngày đầu hoạt động, số điện thoại đường dây nóng 5.188.199 của trung tâm đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại yêu cầu, xin tư vấn các sự cố, trục trặc máy tính.

Không chỉ là cứu trợ mạng máy tính, trung tâm đã và đang tiến hành xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và tiêu chuẩn, đồng thời chuẩn bị hợp tác với các tổ chức bảo mật, dịch vụ máy tính quốc tế và trong nước nhằm nâng cao khả năng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất có thể.