Báo chí nói về 911

Báo Đà Nẵng - Cứu hộ máy tính 911 mở mạng lưới dịch vụ đến Đà Nẵng

Ngày 10-10, Trung tâm Cứu hộ máy tính và an ninh mạng 911 (Hà Nội) và Công ty TNHH Tin học và Viễn thông TnH (Đà Nẵng) đã chính thức khai trương đại lý nhượng quyền thương mại, phát triển mạng lưới dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

Ông Trần Hùng Cường, Giám đốc Trung tâm 911 cho biết, hoạt động dịch vụ của DN đến nay đã lan tỏa gần 30 tỉnh thành và trở thành thương hiệu dịch vụ máy tính đầu tiên triển khai chính sách nhượng quyền thương mại. Theo đó, các đại lý địa phương sẽ được DN hỗ trợ các chính sách đào tạo nhân lực kỹ thuật, hợp tác phân phối thiết bị linh kiện máy tính, công nghệ thông tin (CNTT) và sử dụng thương hiệu 911 trong hoạt động hàng ngày. Trách nhiệm các đại lý là hoàn thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc máy tính, cứu hộ sửa chữa dữ liệu, thiết bị máy tính và CNTT, an ninh bảo mật mạng… trên địa bàn theo các tiêu chí chất lượng của Trung tâm này.

Trung tâm 911 đã được thành lập hơn 3 năm nay và nhờ nhắm đúng vào các nhu cầu ứng cứu khẩn cập, hỗ trợ giải pháp sửa chữa phục hồi nhanh các máy tính, dữ liệu cho khách hàng, đơn vị này đang trở thành 1 tên tuổi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.