Giới thiệu chung

Giới thiệu 911

1. QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂNTrung tâm xử lý sự cố máy tính và an ninh mạng 911 là thành viên trực thuộc công ty cổ phần tư vấn và thương mại điện tử Năm Sao http://www.namsao.com.vn.

Là trung tâm cứu hộ máy tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội và cả miền Bắc. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, số điện thoại đường dây nóng 5.188.199 của trung tâm đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại yêu cầu, xin tư vấn các sự cố, trục trặc máy tính. Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề và kinh nghiệm, trung tâm đã xử lý và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt có một số khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

2. ĐỊNH HƯỚNG

Ngay từ đầu, xác định định hướng lâu dài và xây dựng lên một thương hiệu mạnh sau này trong lĩnh vực cứu hộ máy tính và an ninh mạng. Trung tâm đã tiến hành xây dựng website cho riêng mình tại địa chỉ www.911.com.vn . Trên website có đầy đủ các thông tin về các loại virus mới nhất, các sự cố máy tính, kinh nghiệm khắc phục hỏng hóc máy tính.

Trung tâm cũng đã xây dựng hẳn một thư viện hỏi đáp các loại sự cố, hiện tượng hỏng hóc các loại thiết bị để khách hàng có thể tham khảo. Đồng thời khách hàng có thể gửi trực tiếp câu hỏi lên website, tại trung tâm luôn có các kỹ thuật viên online để trả lời câu hỏi cho khách hàng qua thư viện hởi đáp hoặc qua đường dây nóng của trung tâm.

Xác định xây dựng thương hiệu 911 trở thành thương hiệu mạnh và quen thuộc đối với tất cả những người sử dụng vi tính, trung tâm đã xây dựng lên các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn của một trung tâm cứu hộ máy tính tầm cỡ quốc gia. Tất cả các quy trình từ quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng, quy trình kiểm tra, bảo dưỡng và cài đặt máy móc đến quy trình thu phí và bảo hành cho khách hàng đều được thực hiện nghiêm ngặt và chính xác.

3. ĐỘI NGŨ VÀ TRANG THIẾT BỊ

Với lực lượng khoảng 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có bằng cấp và kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc. Đội ngũ kỹ thuật viên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắc phục sự cố máy tính, mạng của khách hàng với phương châm "CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ". Khách hàng có thể được phục vụ tại chỗ hoặc đem máy tính đến trung tâm 911 để được chăm sóc chu đáo.

5. NĂNG LỰC

Với năng lực và đội ngũ của mình Trung tâm 911 có khả năng xử lý đối với những sự cố máy tính lớn với số lượng hàng trăm máy tính một lúc. Từ những sự cố máy tính đơn giản cho đến những sự cố máy tính phức tạp hoặc sự cố mạng máy tính, virus hàng loạt. Cung cấp các giải pháp bảo mật của các hãng uy tín trong nước và quốc tế.

Cung cấp các giải pháp sao lưu, dự phòng số liệu cho máy tính cá nhân, máy chủ dữ liệu lớn bằng phần mềm hoặc phần cứng. Đặc biệt với một trình độ chuyên nghiệp và với kinh nghiệm của mình, Trung tâm 911 đã cứu dữ liệu cũng như phục hồi dữ liệu cho hàng trăm khách hàng. Với cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất Trung tâm 911 đảm bảo hoạt động cho hệ thống mạng máy tính của khách hàng một cách ổn định và thông suốt đồng thời duy trì được hoạt động của hệ thống ngay cả trong trường hợp hệ thống mạng bị virus hoặc hacker tấn công hàng loạt, giảm thiểu được tối đa rủi ro và chi phí cho khách hàng.

6. XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trung tâm đã và đang tiến hành xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và tiêu chuẩn, đồng thời chuẩn bị hợp tác với các tổ chức bảo mật, dịch vụ máy tính quốc tế và trong nước nhằm nâng cao khả năng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất có thể. Trước mắt trung tâm 911 chỉ phục vụ khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội tuy nhiên sau này sẽ mở rộng ra trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như trên cả nước.

Đồng thời trung tâm 911 đã và đang nỗ lực hoàn thiện và nâng chất lượng dịch vụ phấn đấu trở thành thành viên của Trung tâm phản ứng nhanh sự cố máy tính quốc gia (VIETCERT) sẽ ra đời vào đầu năm 2006.