Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành phát triển

Image result for hình thành và phát triển

5. NĂNG LỰC

Với năng lực và đội ngũ của mình Trung tâm 911 có khả năng xử lý đối với những sự cố máy tính lớn với số lượng hàng trăm máy tính một lúc. Từ những sự cố máy tính đơn giản cho đến những sự cố máy tính phức tạp hoặc sự cố mạng máy tính, virus hàng loạt. Cung cấp các giải pháp bảo mật của các hãng uy tín trong nước và quốc tế.

Cung cấp các giải pháp sao lưu, dự phòng số liệu cho máy tính cá nhân, máy chủ dữ liệu lớn bằng phần mềm hoặc phần cứng. Đặc biệt với một trình độ chuyên nghiệp và với kinh nghiệm của mình, Trung tâm 911 đã cứu dữ liệu cũng như phục hồi dữ liệu cho hàng trăm khách hàng. Với cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất Trung tâm 911 đảm bảo hoạt động cho hệ thống mạng máy tính của khách hàng một cách ổn định và thông suốt đồng thời duy trì được hoạt động của hệ thống ngay cả trong trường hợp hệ thống mạng bị virus hoặc hacker tấn công hàng loạt, giảm thiểu được tối đa rủi ro và chi phí cho khách hàng.

6. XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trung tâm đã và đang tiến hành xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và tiêu chuẩn, đồng thời chuẩn bị hợp tác với các tổ chức bảo mật, dịch vụ máy tính quốc tế và trong nước nhằm nâng cao khả năng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất có thể. Trước mắt trung tâm 911 chỉ phục vụ khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội tuy nhiên sau này sẽ mở rộng ra trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như trên cả nước.

Đồng thời trung tâm 911 đã và đang nỗ lực hoàn thiện và nâng chất lượng dịch vụ phấn đấu trở thành thành viên của Trung tâm phản ứng nhanh sự cố máy tính quốc gia (VIETCERT) sẽ ra đời vào đầu năm 2006.