Hotline: 02439-911-911    Giờ làm việc: 08:00 - 17:00 Thứ 2- Sáng thứ 7

911 cung cấp gói hỗ trợ kỹ thuật cho công ty chứng khoán VNDirect

VNDirect là công ty thành viên của tập đoàn đầu tư IPA, một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và đầu tư bất động sản. Công ty hoạt động theo giấy phép của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp năm 2006 với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh, bao gồm hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

Công ty được thành lập và điều hành bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng, hệ thống hạ tầng công nghệ hiện đại, mạng lưới chi nhánh và đại lý nhận lệnh trên toàn quốc, cùng với đội ngũ cán bộ điều hành và hơn 150 chuyên viên có nền tảng kiến thức tài chính chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm về môi trường kinh doanh và mạng lưới quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, VNDirect đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán trẻ có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.

911 vinh dự được chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại văn phòng Công ty chứng khoán VNDirect. Chuyên viên kỹ thuật 911 túc trực tại văn phòng VNDirect sẽ ngay lập tức xử lý các sự cố máy tính phát sinh, đảm bảo cho hệ thống máy tính phục vụ cho khách hàng được hoạt động ổn định thông suốt.

Đối với các khách hàng của công ty chứng khoán thì yêu cầu về tính ổnh định của hệ thống máy tính được đặt lên hàng đầu vì trong thời điểm khớp lệnh cao điểm chỉ cần chậm trễ một chút là khách hàng có thể bị thiệt hại rất nhiều tiền. Hệ thống hơn 200 máy tính của VNDirect sẽ được dịch vụ của 911 đảm bảo hoạt động thông suốt và ổn định.

Trong trường hợp có sự cố khẩn cấp, 911 có thể huy động một đội ngũ hùng hậu các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm để phối hợp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Chia sẻ trên: